0983 195 826

Máy phát điện 200 KVA 3 Pha chính hãng

Máy phát điện 200 KVA 3 Pha chính hãng

Nhu cầu một máy phát điện dự phòng khi mất điện lưới rất lớn. Với các công trình như khách sạn nhỏ, nhà nghỉ, trường học, cơ quan, trang trại …. thì máy phát điện cỡ nhỏ khoảng công suất 100 kVA là phù hợp với nhu cầu thực tế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy phát điện. Nên để lựa chọn một máy phát điện 100 kVA phù hợp là tương đối phức tạp. Chúng tôi sẽ mô tả và hướng dẫn cơ bản để quý khách có sự lựa chọn thích hợp nhất.

-Thông số cơ bản máy phát điện 200 kVA:

Công suất liên tục/ dự phòng: 200 /220 kVA

Tần số 50 Hz, Điện áp 230/ 400 V, Dòng điện 288 A.

Vỏ cách âm máy phát điện, bồn dầu gắn đế.

Máy phát điện cummins 200 kVA
-Cách lựa chọn theo nhu cầu thực tế:

+ Chạy liên tục trên 8h / ngày như chạy công trường, nhà máy, những công trình không có điện lưới: Dùng máy phát điện Volvo , Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Mitsubishi, Máy phát điện Doosan…..

máy phát điện doosan 200 kVA

+Chạy dự phòng khi mất điện lưới như lắp cho cơ quan, trường học, nhà máy, nhà nghỉ khách sạn, trang trại: Dùng máy phát điện Doosan, máy phát điện Isuzu Nhstar, máy phát điện Cummins ……..

Máy phát điện Isuzu

Chúng tôi luôn sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu mua sắm một máy phát điện mới hãy gọi đến chúng tôi.

Dải công suất chúng tôi cung cấp lên tới 2500 kVA cho máy đơn. Và không hạn chế công suất với hòa đồng bộ các máy phát điện.

Chúng tôi có các phương án sản xuất đặc biệt cho dự án, công trình yêu cầu khác tiêu chuẩn khác nhau. Luôn đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm máy phát điện chất lượng tốt nhất.

Hotlile : 0983 195 826

 

Giỏ hàng
Gọi ngay
.
.
.
.