0983 195 826

Máy phát điện KIRLOSKAR

Cấu tạo máy phát điện Kirloskar:

Máy phát điện sử dụng động cơ Kirloskar (Ấn Độ), Đầu phát Marelli (Italia/Malaysia). hoặc Crompton (Ấn Độ), Bảng điều khiển Deepsea (Anh).

Động cơ Kirloskar có lịch sử lâu đời tại Ấn Độ. Sản phẩm động cơ cung cấp toàn thế giới với các ứng dụng:

Động cơ nông nghiệp, công nghiệp….

Đầu phát Marelli sử dụng trong máy phát điện Kirloskar. là thương hiệu của Italia với các tiêu chuẩn điện cao cấp. Sản phẩm Marelli cung cấp toàn thế giới và. là một trong các thương hiệu được ưa chuộng toàn cầu.

Bảng điều khiển Deepsea là thương hiệu của Anh Quốc

với màn hình hiển thị LCD, đèn báo LED thân thiện, dễ nhìn.

Các tính năng hiển thị và bảo vệ đầy đủ và dễ sử dụng. Rất được ưa chuộng trong sản suất máy phát điện.

Khung bệ, vỏ cách âm máy phát điện Kirloskar được sản xuất bởi. công ty CP xây lắp và thương mại Ngân Hà theo tiêu chuẩn QLCL ISO 9001:2015.

Máy phát điện Kirloskar – NHstar

mang lại giải pháp an toàn điện năng cho các cơ quan, trường học, nhà cao ốc, nhà máy …….

Máy phát điện Kirloskar NHSTAR  được tổ hợp từ động cơ Kirloskar chính hãng, đầu phát Marelli, bảng điều khiển Deepsea. Khung đế, bồn dầu tích hợp. Máy phát điện NHSTAR từ lâu đã là lựa chọn tốt cho thị trường Việt Nam và thế giới. Với thế mạnh là sản phẩm thông dụng, vật tư thay thế có sẵn. Máy phát điện Kirloskar máy phát điện doosan NHSTAR đang ngày càng chiếm niềm tin cao trong ngành công nghiệp và dân dụng Việt Nam.

Chúng tôi hân hạnh là nhà sản xuất máy phát điện NHSTAR tại thị trường Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn 24/7.

Máy phát điện KIRLOSKAR (30 kVA - 1100 kVA )

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giỏ hàng
Gọi ngay
.
.
.
.